Tin tức

Các tiêu chuẩn chọn giấy dán tường tốt nhất

Sunday, 02 November 2014, 12:36:58 AM Lượt xem: 2973
Các tiêu chuẩn chọn giấy dán tường tốt nhất
 Giấy dán tường thay thế được sơn tường

Với việc sơn tường có sự phân biệt về tiêu chuẩn chất lượng, tiêu chuẩn môi trường, đặc tính kĩ thuật, độ bền, giá cả, công nghệ sản xuất… mà nhà sản xuất đưa ra để người tiêu dùng có thể nhận biết và lựa chọn sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho mình thì sản xuất giấy dán tường cũng vậy. Ngày nay nhu cầu trang trí giấy dán tường tại thị trường Việt Nam ngày càng cao, cung cầu tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên xét ở góc độ tiêu dùng thì không phải ai cũng biết được các tiêu chí, tiêu chuẩn để lựa chọn sản phẩm giấy dán tường. Bài viết ngắn gọn này sẽ nêu ra 1 số những tiêu chí cần thiết cho người dùng nắm được những thông tin khi mua dòng sản phẩm này. Cụ thể:

Giấy dán tường đế giấy :

Mặt được tráng phủ lớp Vinyl ( lưu ý không phải chất PVC, vì lớp tráng phủ PVC từ lâu đã bị loại bỏ do không đạt được tiêu chí về sức khỏe và môi trường, thường gây mùi, tuy dày nhưng giấy cứng, thường bị co giấy gây hiện tượng hở mép ghép sau này )

Giấy dán tường đế vải:


Thuộc dòng cao cấp, tuy nhiên cũng có 2 loại cần phân biệt là : dòng giấy vải fabric đế vải, mặt vải, chất sợi dệt ( textile ) và 1 dòng Fabric đế vải, mặt vải có tráng phủ lớp vinyl mỏng để thích nghi với môi trường khí hậu ẩm

Giấy dán tường vải không dệt ( non-woven):

Thành phần chính từ chất vải dệt, nghiền dạng bột, ép với tỉ suất lớn ( sự khác biệt là không dệt ), bề mặt lì như vải, chất giấy dai, xé khó rách

Giấy dán tường chất vật liệu đay, cói, cát, hạt kim tuyến :

Giay dan tuong tốt nhất còn được đánh giá bởi : Nguồn gốc xuất xứ, công nghệ sản xuất và tiêu chuẩn vệ sinh, không độc hại an toàn về sức khỏe, sự thân thiện môi trường. Ngoài ra các tiêu chuẩn về độ bền, độ mòn, độ bạc màu, độ bám cháy,…cũng là các vấn đề người tiêu dùng cần quan tâm.

Giấy dán tường trang kim :

Thuộc dòng đế giấy, bề mặt vinyl được phủ lớp kim loại mỏng được dùng tạo điểm nhấn trang trí rất hiệu quả, kết hợp với đèn tranh rọi vào làm tăng hiệu ứng chất giấy trang kim.

Người tiêu dùng cần nắm rõ được các tiêu chí trên trước khi lựa chọn và sử dụng dòng sản phẩm giấy dán tường. Tùy thuộc vào mục đích cũng như cách trang trí cho căn phòng như thế nào cho phù hợp.Đảm bảo lựa chon được dòng sản phẩm tốt, chất lượng,không hại sức khỏe và trang trí phù hợp với từng căn phòng của mình.
Share:

Hổ trợ trực tuyến

Liên kết Website

  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 9
  • Tổng truy cập: 50814

Quảng cáo

0387.272.272