Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH DEWA chuyên cung cấp vật tư và thi công hoàn thiệt hạng mục nội thất. Cung cấp sỉ và lẻ giấy dán tường.

Sứ mệnh

"Ở đây! Tôi và các bạn không ai là chủ, mà người chủ thật sự chính là khách hàng của chúng ta. Muốn giải thể Công ty đồng nghĩa với việc sa thải Tôi và các bạn thì Người chủ ấy chỉ cần làm một động thái nhỏ đó là chọn nhà cung cấp khác."

Tổng quan về Công ty

Tiền thân của Công ty TNHH DEWA là cửa hàng Giấy dán tường DEWA được hình thành từ năm 2008 với số vốn ít ỏi và lượng nhân sự  9 người. Hoạt động chủ yếu của cửa hàng DEWA là bán và thi công nhỏ lẻ giấy dán tường. Với phương chăm "Ở đây tất cả chúng tôi không ai là chủ mà người chủ thật sự chính là khách hàng của chúng tôi" cửa hàng giấy dán tường DEWA đã dần có chỗ đứng trên thị trường, là cái tên được nghĩ đến đầu tiên và là sự lựa chọn tối ưu nhất khi quý khách hàng muốn làm đẹp không gian nhà của mình.

Đến giữa năm 2012 cửa hàng DEWA có sự thay đổi về nhân sự quản lý. Tiếp nối thành công của người tiền nhiệm, cửa hàng giấy dán tường DEWA không ngừng phát triển cả về chất và lượng.

Để phù hợp với tốc độ phát triển và quy mô hoạt động, đáp ứng nhu cầu và sự mong muốn của khách hàng. Năm 2014 cửa hàng giấy dán tường DEWA đã đăng ký thành lập Công ty TNHH DEWA với 2 cửa hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm, 1 kho chứa hàng và lực lượng nhân sự gần 30 người.

Trong suốt gần 10 năm qua, với sự tin yêu và ủng hộ của Qúy khách hàng, DEWA luôn nằm trong top 5 nhà cung ứng và thi công giấy dán tường lớn nhất trên cả nước. Nối tiếp thành công đó, nhằm phục vụ và chăm sóc khách hàng một cách toàn diện. Hiện nay, DEWA đã và đang đầu tư đa dạng hóa sản phẩm như: Sàn gỗ, sàn nhựa Vinyl, rèm cửa, trần - vách thạch cao, thiết kế và thi công đồ gỗ dân dụng...

DEWA xin trân trọng và gửi lời cám ơn chân thành vì sự hợp tác mà Quý khách hàng đã ưu ái dành cho chúng tôi.

Thông tin:

CÔNH TY TNHH DEWA


Số hotline: 0937.76.99.76

Đ/C: 159 Chu Văn An, P. 26, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Điện thoại: 0937.76.99.76

Chi nhánh 2: Tòa nhà Blue Office Building
151 Trần Não, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM
Điện thoại: 0937.76.99.76

Hổ trợ trực tuyến

Liên kết Website

  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 53
  • Tổng truy cập: 31593

Quảng cáo

0387.272.272